กิจกรรมทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ 2558

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ร่วมกับโรงเรียนลำปางพาณิชยการและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป สามเณร ๔๕ รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๕๘ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิมิตร จิวะสันติการ อธิการบดีผู้ก่อตั้ง LIT & LCCT เป็นประธานในพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๘ ณ ลานปาล์มคอร์ท วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง