กรรมการสภาวิทยาลัย

รศ.ดร.พนิต เข็มทอง
อุปนายกสภาวิทยาลัย
ผศ.ดร.อนงค์วรรณ อุประดิษฐ์
รักษาการอธิการบดี/กรรมการสภาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
รศ.ดร.ปัทมาวดี  เล่ห์มงคล
รศ.สุพัฒน์  ธีรเวชเจริญชัย
ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร
นายหวัง ฉางหมิง
นายซ่าวหยูน หลี่
ดร.อนุสรณ์  คุณานุสรณ์
รศ.ดร.สมชนก ภาสกรจรัส
ศ.ดร.อำนาจ วงศ์บัณฑิต
นายวณิชย์ อ่วมศรี
นางสาวจิรนันท์ บุพพัณหสมัย
เลขานุการสภาวิทยาลัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

• คุกกี้เพื่อการให้บริการ

คุกกี้เพื่อการให้บริการจะช่วยให้ท่านสามารถใช้บริการ และ/หรือเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้ เช่น คุกกี้ที่จัดการเรื่องการเข้าสู่ระบบ (Login) และสถานะการเข้าสู่ระบบของท่าน

บันทึกการตั้งค่า