ความภูมิใจของวิทยาลัย

previous arrow
next arrow
Slider

ความภูมิใจของวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง (Lampang Inter-Tech College : LIT) มุ่งมั่นพัฒนาสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาให้มีความเป็นเลิศในทุกมิติ และเป็นหนึ่งในสถานศึกษาเอกชนชั้นนำของจังหวัดลำปาง ในการผลิตผู้สำเร็จการศึกษาที่มีศักยภาพ เต็มเปี่ยมด้วยทักษะและความคิดสร้างสรรค์ สามารถประยุกต์ใช้ความรู้จากการศึกษาไปใช้ในโลกการทำงานที่แท้จริง ปัจจุบันทางสถาบันมี 2 วิทยาเขต ได้แก่ วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง และ วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ศูนย์กรุงเทพฯ ดำเนินการจัดการศึกษาที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ กรุงเทพมหานคร โดยมี ดร.จักรพันธ์ พรนิมิตร ดำรงตำแหน่งอธิการบดี

ความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ

ทางวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ได้ลงนามความร่วมมือ (Memorandum of Understanding) กับสถาบันการศึกษาในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และประเทศเกาหลี ด้านวิชาการ การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและภาษา รวมทั้งการแลกเปลี่ยนบุคลากรด้านวิชาการ ดังนี้

ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

 • มหาวิทยาลัยชนชาติแห่งยูนนาน เมืองคุณหมิง มณฑลยูนนาน (Yunnan Nationalities University, Kunming Yunnan)
 • วิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคโนโลยีสิบสองปันนา เมืองเชียงรุ้ง มณฑลยูนนาน (Xishuangbanna Vocational and Technical Institute, Jinghong Yunnan)
 • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกุ้ยหลิน เมืองกุ้ยหลิน มณฑลกวางสี (Guilin University of Technology, Guilin Guangxi)
 • วิทยาลัยเฮ็อโจว เมืองเฮ็อโจว มณฑลกวางสี (Hezhou College, Hezhou Guangxi)
 • วิทยาลัยครูยู้วหลิน เมืองหยู้วหลิน มณฑลกวางสี (Yulin Normal University, Yulin Guanxi)
 • สถาบันการท่องเที่ยวกุ้ยหลิน เมืองกุ้ยหลิน มณฑลกวางสี (Guilin Institute of Tourism, Guilin Guangxi)
 • วิทยาลัยการจัดการโบ๋เหวิน เมืองกุ้ยหลิน มณฑลกวางสี (Bowen College of Management, Guilin Guangxi)
 • มหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐกิจแห่งยูนนาน เมืองคุณหมิง มณฑลยูนนาน (Yunnan University of Finance and Economics, Kunming Yunnan)

ประเทศเกาหลีใต้

 • วิทยาลัยมิยองจิ (Myongji College South Korea)

เราไม่มีวันที่จะหยุดยั้งการพัฒนาด้านการศึกษา เพื่อให้ลูกหลานของชาวจังหวัดลำปาง และจังหวัดในภาคเหนือใกล้เคียง ได้ศึกษาในสถานศึกษาชั้นนำที่มีคุณภาพ ค่าใช้จ่ายในการศึกษาไม่สูง ดังคำขวัญในการทำงานของเรา "เรียนอบอุ่น อยู่ใกล้บ้าน จบแล้วมีงานทำ"

ดูรายละเอียดการสมัครเรียนได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการให้บริการ

  คุกกี้เพื่อการให้บริการจะช่วยให้ท่านสามารถใช้บริการ และ/หรือเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้ เช่น คุกกี้ที่จัดการเรื่องการเข้าสู่ระบบ (Login) และสถานะการเข้าสู่ระบบของท่าน

บันทึกการตั้งค่า