วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง (LIT.)

ได้ส่งนักศึกษาจำนวน 2 คน
1️⃣นายชลธี ศรีแก้ว ประธานสโมสรนักศึกษา
2️⃣นายคฑาวุธ ใจสุดา รองประธานฯเป็นตัวแทนนักศึกษา

👉🏻 เข้าร่วมโครงการเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ นวัตกรรมเพื่อสังคมไทย บทบาทผู้นำเยาวชนยุคใหม่ สู่ คนไทยมีดี ” ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2563 ณ ปทุมธานีชลบุรี และกรุงเทพมหานคร ที่ผ่านมา

#Tel: 054 811 1603
#Fanpage: วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

#สมัครเรียนปริญญาตรี #LIT
#วันแรกที่เรียนคือวันแรกที่มีงานทำ

ติดตามรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง