หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) ของ #วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 10 (English Speech Competition 2020) ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ ที่ผ่านมา

#Tel: 054 811 1603
#Fanpage: วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

#สมัครเรียนปริญญาตรี #LIT
#วันแรกที่เรียนคือวันแรกที่มีงานทำ

ติดตามรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง