โครงการแลกเปลี่ยนและฝึกประสบการณ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์

วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ร่วมกับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพาณิชยการและเทคโนโลยี ? ต้อนรับนักศึกษาจาก Victoria University College สาธารณรัฐเมียนมาร์ ?‍? ?‍? เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนและฝึกประสบการณ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม - 8 สิงหาคม 2562 ? ?

วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ร่วมกับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพาณิชยการและเทคโนโลยี ? ต้อนรับนักศึกษาจาก Victoria University College สาธารณรัฐเมียนมาร์ ?‍? ?‍? เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนและฝึกประสบการณ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2562 ?

ติดตามรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการให้บริการ

    คุกกี้เพื่อการให้บริการจะช่วยให้ท่านสามารถใช้บริการ และ/หรือเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้ เช่น คุกกี้ที่จัดการเรื่องการเข้าสู่ระบบ (Login) และสถานะการเข้าสู่ระบบของท่าน

บันทึกการตั้งค่า