รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE Teen Dancercise Lampang championship 2562

นักศึกษาวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ชื่อทีมบ้านเต้น ได้รางวัลชนะเสิศจากการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE Teen Dancercise Lampang Championship 2562 รุ่น Teenage รอบจังหวัดลำปาง เมื่อวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนมัธยมวิทยา

#ร่วมเชียร์สู้กันต่อไปในรอบภาคเหนือ
#LIT
#ToBeNumberOne