วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง เปิดรับสมัครงานจำนวน 3 ตำแหน่ง

รับสมัครงาน วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง 2562
รับสมัครงานด่วน
วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง รับสมัครงานจำนวน 3 ตำแหน่ง

ตำแหน่ง: อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยี

คุณสมบัติ

1. เพศชายหรือหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป
  2. วุฒิการศึกษา: สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  3. มีประสบการณ์ทำงานในระดับอุดมศึกษา
  4. ถ้ามีผลงานวิจัย หรือบทความทางวิชาการ หรือมีตำเเหน่งทางวิชาการจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
  5. รักในวิชาชีพการเป็นอาจารย์
  6. มีความสามารถในการขับรถยนต์ เเละสามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้

ตำเหน่ง: อาจารย์แนะแนวเละชุมชนสัมพันธ์

คุณสมบัติ

2. วุฒิการศึกษา: สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง
  3. มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเเนะแนวเเละชุมชนสัมพันธ์ในระดับอุคมศึกษาจะ ได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
  4. มีบุคลิกภาพดีมีความสามารถในการสื่อสารที่ดี
  5. มีความสามารถในการขับรถยนต์ และสามารถเดินทาง ไปต่างจังหวัดได้

ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่บัญชี

คุณสมบัติ

2. วุฒิการศึกษา: สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบัญชี
  3. มีประสบการณ์ทำงานด้านงานบัญชีจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
  4. มีความสามารถในการขับรถยนต์

หลักฐานการสมัคร

1. ประวัติส่วนตัว จำนวน 1 ชุด
  2. สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ชุด
  3. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ชุด
  4. รูปถ่ายขนาด 1 หรือ 2 นิ้ว จำนวน 1 ชุด
  5. สำเนาหลักฐานการศึกษา จำนวน 1 ชุด
  6. สำเนาหนังสือรับรองประสบการณ์ทำงาน (ถ้ามี)
  7. เอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

สนใจติดต่อสอบถามที่ อาจารย์อรพินท์ นำมา / โทรศัพท์มือถือ 093-136-9236

หรือส่งใบสมัครทางอีเมล poonpud_pp@hotmail.com ยื่นใบสมัครที่งานบุคคล สำนักงานอธิการบดี วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

173/1 ถ.พหลโยธิน ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง 5200 โทรศัพท์ 054-8เ1-603 ต่อ 11 หรือ 16