ว.อินเตอร์เทคลำปาง มอบทุนการศึกษา 100 กว่าทุนประจำปีการศึกษานี้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวิก พรนิมิตร รักษาการอธิการวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ร่วมกับผู้บริหาร Cp All จำกัด มหาชน จัดงาน Open house 2019 และพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่ นักเรียน-นักศึกษา จองสิทธิ์รับทุนในโครงการ ”บัณฑิตพรีเมี่ยม” ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563

โดยได้รับความสนใจจากผู้บริหารโรงเรียน ครูแนะแนว นักเรียน-นักศึกษา จากโรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดลำปาง ลำพูน เชียงใหม่และแพร่ จำนวน 300 คน ภายในงานมีนิทรรศการของแต่ละสาขาวิชา พิธีมอบทุนการศึกษา การบรรยายพิเศษเรื่อง “เรียนรู้สู่การทำงานในอนาคต” โดย ดร.ปิ่นปินัทธ์ นฤนากบุญทรัพย์ และติวเตอร์ภาษาไทย โดยครูลิลลี่ (คุณกิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์)

กิจกรรมนี้จัดในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม Auditoriums อาคาร LIT 2004 วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

สมัครเรียนและรับทุนเพิ่มเติมได้ที่ งานแนะแนวและประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

#Tel: 054 811 1603
#Fanpage: วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

#สมัครเรียนปริญญาตรี #LIT
#วันแรกที่เรียนคือวันแรกที่มีงานทำ

ติดตามรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการให้บริการ

    คุกกี้เพื่อการให้บริการจะช่วยให้ท่านสามารถใช้บริการ และ/หรือเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้ เช่น คุกกี้ที่จัดการเรื่องการเข้าสู่ระบบ (Login) และสถานะการเข้าสู่ระบบของท่าน

บันทึกการตั้งค่า