พิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าป่า ประจำปีการศึกษา 2562

🥰💙อิ่มบุญ อิ่มใจ ร่วมอนุโมทนาบุญด้วยกันนะคะ

✅คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง ร่วมกิจกรรมเทศกาลเข้าพรรษา ปี2562 ได้จัดกิจกรรมการทำขนมเทียน ทำบุญต้นผ้าป่า พร้อมกันร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าป่าในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ณ วัดศรีปงชัย 🙏

#ถวายเทียนพรรษา #เทศกาลเข้าพรรษา

#LIT #วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง

ติดตามรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง