พิธีลงนามความร่วมมือและทำบันทึกข้อตกลงระหว่างวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปางกับบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

พิธีลงนามความร่วมมือและทำบันทึกข้อตกลงระหว่างวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปางกับบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาโครงการผลิต “ บัณฑิตพรีเมี่ยม ”

วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง เป็นหน่วยงานที่จัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้เล็งเห็นความสำคัญของการผลิตและพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจ จึงได้ร่วมมือบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มฯในการผลิตกำลังคนที่มีประสิทธิภาพให้สามารถรองรับธุรกิจด้านการค้าปลีก ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการและตลาดแรงงาน
.
โดยการนำของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ พรนิมิตร อธิการบดี ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือและบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) โดย ดร.นิพนธ์ สุรพงษ์รักเจริญ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น.ณ ห้องประชุม Auditorium อาคาร LIT 2004 วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง โดยมีวัตถุประสงค์จจัดการศึกษาเพื่อการผลิตบัณฑิตพรีเมี่ยมในระดับปริญญาตรี ให้มีสมรรถนะในตำแหน่งผู้จัดการหรือผู้บริหารธุรกิจค้าปลีกที่ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ อีกทั้งจัดการศึกษาให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดอย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง จึงได้มอบทุนการศึกษาโครงการ“ บัณฑิตพรีเมี่ยม ” ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย(ม.6) ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) หรือเทียบเท่า ในจังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยอินเตอร์ลำปาง คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยี สาขาบริหารธุรกิจ รุ่นแรกในปีการศึกษา 2562 (หลักสูตร 4 ปี )จำนวน160 ทุนโดยนักศึกษาจะได้เรียนหลักสูตรระดับสากลและได้รับทุนเรียนตลอดหลักสูตร มีเวลาเรียนที่วิทยาลัยฯ 50 % และฝึกประสบการณ์วิชาชีพในร้านค้าปลีกเซเว่นอีเลเว่นทั่วประเทศ ตามพื้นที่ที่บริษัทซีพี ออลล์ (มหาชน) จัดหาให้ ระหว่างฝึกประสบการณ์ฯ ที่กรุงเทพฯมีที่พักฟรีใกล้ที่ทำงาน รับเบี้ยเลี้ยงและสวัสดิการตามระเบียบบริษัทเมื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาจากวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปางแล้วจะได้รับการบรรจุเข้าทำงานกับบริษัทซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน) ในตำแหน่งผู้จัดการหรือผู้บริหารร้านค้าปลีก (7-11) และมีโอกาสความก้าวหน้าในตำแหน่งงานตามลำดับความก้าวหน้าในการทำงานของซีพีออลล์จำกัด(มหาชน) อีกทั้งมีโอกาสในการทำงานด้านการบริหารธุรกิจในหน่วยงานต่างๆ หรือเป็นผู้ประกอบการในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการให้บริการ

    คุกกี้เพื่อการให้บริการจะช่วยให้ท่านสามารถใช้บริการ และ/หรือเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้ เช่น คุกกี้ที่จัดการเรื่องการเข้าสู่ระบบ (Login) และสถานะการเข้าสู่ระบบของท่าน

บันทึกการตั้งค่า