สืบสานวัฒนธรรมไทย กับ กิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้บริหารและคณาจารย์ LIT

กิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เนื่องในวันสงกรานต์ สืบสานวัฒนธรรมไทย

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา #วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง รวมถึงคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และลูกศิษย์ได้จัดกิจกรรม รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ โดยมี ดร.นิมิตร จิวะสันติการ #อธิการบดีผู้ก่อตั้ง วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปางพาณิชยการและเทคโนโลยี และวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง เป็นประธานในพิธีมงคล ทั้งนี้เพื่อความศิริมงคลในชีวิตตลอดทั้งปี เนื่องจากเป็นประเพณีที่นิยมทำในช่วงปีใหม่ไทยซึ่งอยู่ในระหว่างเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี