การลงทะเบียนเรียนรอบแรก ปีการศึกษา 2560

บรรยากาศ ช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560 ณ ลานประชาสัมพันธ์ LIT 2004 วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง กำหนดจัดการลงทะเบียนเรียน (รอบแรก) ประจำปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาทุน และ นักศึกษาที่ขึ้นทะเบียนเรียน 50 คน แรก จัดให้มีการลงทะเบียนเรียน (วิชาหลัก) บางส่วนของภาคเรียนที่ 1/2560 ในการนี้ ได้รับการต้อนรับจาก คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และอุตสาหกรรมบริการ และ คณบดีคณะวิศวะกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวต้อนรับและให้โอวาท แก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งการรับฟังและชี้แจงสิทธิจากกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ซึ่งการันตี ได้รับการอนุมัติทุกคน และสร้างความประทันใจ แก่นักศึกษาใหม่ได้เป็นอย่างดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการให้บริการ

    คุกกี้เพื่อการให้บริการจะช่วยให้ท่านสามารถใช้บริการ และ/หรือเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้ เช่น คุกกี้ที่จัดการเรื่องการเข้าสู่ระบบ (Login) และสถานะการเข้าสู่ระบบของท่าน

บันทึกการตั้งค่า