จุดเทียนชัยถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี 2558

วิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปางเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหา มหาราชินี โดยมีอาจารย์อนุกูล ศิริพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง นำคณะอาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยอินเตอร์เทคลำปาง เข้าร่วมพิธี พร้อมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนในจังหวัดลำปางทุกหมู่เหล่า เมื่อวันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมจันผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง